VSCO Cam™

VSCO Cam™ dành cho iPhone

Chụp ảnh tuyệt vời và chỉnh sửa chúng bằng ứng dụng máy ảnh phong cách này

VSCO Cam là ứng dụng máy ảnh được tích hợp sẵn cho iOS cho phép bạn chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh chất lượng cao.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Chất lượng hình ảnh tốt
  • Bộ lọc cài sẵn có thể tùy chỉnh
  • Cài đặt trước có thể mở rộng thông qua cửa hàng
  • Công cụ chỉnh sửa tuyệt vời
  • Thiết kế rất hấp dẫn

NHƯỢC ĐIỂM

  • Giao diện người dùng akward để sử dụng lúc đầu
  • Các tính năng cộng đồng được triển khai kém

Rất tốt
8

VSCO Cam là ứng dụng máy ảnh được tích hợp sẵn cho iOS cho phép bạn chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh chất lượng cao.

Có gì đặc biệt về VSCO Cam?

VSCO Cam cung cấp công nghệ xử lý ảnh đỉnh cao nhất và mang đến cho bạn một loạt các chức năng chỉnh sửa và bộ lọc để giúp bạn tận dụng tối đa ảnh của mình.

Chức năng của máy ảnh hoạt động rất tốt. Trong mọi trường hợp, hình ảnh thô được chụp bằng VSCO Cam trông rất tuyệt. Màu sắc sống động, hình ảnh sắc nét, người da trắng cân bằng tốt và phơi sáng tự động hoạt động tốt.

Một lập luận ủng hộ VSCO Cam trên ứng dụng máy ảnh bản địa là sự giàu có của các cài đặt trước và công cụ chỉnh sửa. Cài đặt trước cho phép bạn áp dụng bộ lọc cho hình ảnh của mình, giống như cách bạn có thể làm với các ứng dụng như Instagram chẳng hạn. Cài đặt trước có thể được tinh chỉnh bằng thanh trượt chính xác, vì vậy bạn có thể đạt được chính xác tâm trạng và giai điệu phù hợp. Có 10 giá trị đặt trước đi kèm với VSCO Cam và bạn có thể mua các cài đặt mới thông qua cửa hàng trong ứng dụng.

Phạm vi của các công cụ chỉnh sửa ảnh trong VSCO Cam là tốt như bất kỳ bạn sẽ thấy trong một ứng dụng hình ảnh miễn phí (bao gồm cả Photoshop Express ). Có các cài đặt cho phơi sáng, nhiệt độ, độ tương phản, độ bão hòa, màu, bóng và nhiều thứ khác, tất cả có thể được đặt dễ dàng thông qua thanh trượt. Ngoài ra còn có một công cụ cắt thông minh với tỷ lệ khung hình đặt trước và một công cụ xoay .

VSCO Cam cũng có các tính năng chia sẻ ảnh tuyệt vời. Có các tùy chọn để chia sẻ ảnh của bạn tức thì qua Instagram, Facebook, email hoặc Twitter. Nhấp vào tùy chọn 'Thêm' sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng tương thích được cài đặt trên thiết bị của bạn có thể được sử dụng để chia sẻ hình ảnh (ví dụ như ứng dụng nhắn tin và trò chuyện).

Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Tạp chí VSCO , nơi bạn có thể nhận các mẹo và xem ảnh chụp cảm hứng do những người khác chụp.

Ngoài ra còn có một phần lưới khá nửa nướng, trưng bày tài năng của người dùng VSCO trên khắp thế giới thông qua một loạt các bức ảnh hàng đầu được chụp hoặc xử lý bằng ứng dụng. Đó là một phần được sắp xếp mà không có bất kỳ loại phân loại, tổ chức hoặc tương tác nào và không có cách nào để biết quy trình lựa chọn hoạt động như thế nào.

Nhấn và bỏ lỡ trải nghiệm người dùng

Không có câu hỏi mà VSCO Cam cho iOS là một ứng dụng tìm kiếm tuyệt đẹp . Thiết kế theo phong cách công nghiệp tối giản là phong cách và hấp dẫn, ngay cả khi nó xâm nhập vào chính nhiếp ảnh vào những thời điểm (ví dụ như cửa sổ kính ngắm không có màn hình đầy đủ).

Ban đầu, VSCO Cam khá lúng túng khi điều hướng do thiết kế giao diện quá mát mẻ của trường. Không có hướng dẫn giới thiệu để chỉ cho bạn cách bắt đầu, điều này sẽ hữu ích vì nhiều biểu tượng giao diện không được gắn nhãn tốt. Ngoài ra, điều hướng ngược lại thông qua ứng dụng là tức giận vì khóa phần cứng lại luôn đưa bạn ra khỏi ứng dụng hoàn toàn.

Giao diện VSCO Cam không nhận được một số điều mặc dù, đặc biệt là khi nói đến chỉnh sửa. Việc sử dụng thanh trượt giúp tinh chỉnh rất sạch sẽ và đơn giản, và bạn có thể giữ một hình ảnh đã chỉnh sửa để xem trạng thái ban đầu của nó, tiện dụng.

Không trọn gói

VSCO Cam là một thay thế thú vị cho ứng dụng máy ảnh iPhone mặc định. Nó có hình ảnh tuyệt vời, có rất nhiều công cụ chỉnh sửa và trông tuyệt vời. Điều đó nói rằng, nó cần một số cải tiến để làm cho nó thực tế hơn và dễ dàng hơn để sử dụng, và đó là chức năng xã hội không phải là một bản vá trên Instagram.

Bản cập nhật chính mới nhất cho VSCO Cam có nghĩa là người dùng iPad hiện có thể tận hưởng đầy đủ VSCO Cam nhờ thiết kế lại giao diện của ứng dụng được thiết kế cho máy tính bảng Apple .

Các thay đổi khác được giới thiệu trong VSCO Cam 4.0 bao gồm một tạp chí cho phép bạn xuất bản nội dung dạng dài thông qua ứng dụng, chức năng đồng bộ để chụp và chỉnh sửa trên các thiết bị và tìm kiếm nâng cao cho phép bạn khám phá bằng ảnh, tạp chí và mọi người.

Thay đổi

  • Bản cập nhật chính mới nhất cho VSCO Cam có nghĩa là người dùng iPad hiện có thể tận hưởng đầy đủ VSCO Cam nhờ thiết kế lại giao diện của ứng dụng được thiết kế cho máy tính bảng Apple .

    Các thay đổi khác được giới thiệu trong VSCO Cam 4.0 bao gồm một tạp chí cho phép bạn xuất bản nội dung dạng dài thông qua ứng dụng, chức năng đồng bộ để chụp và chỉnh sửa trên các thiết bị và tìm kiếm nâng cao cho phép bạn khám phá bằng ảnh, tạp chí và mọi người.

Được tải nhiều nhất Nhiếp ảnh cho iphone

VSCO Cam™

Tải xuống

VSCO Cam™ 103.0

Đánh giá của người dùng về VSCO Cam™

Được tài trợ×